Tổng hợp các sự kiện đang diễn ra trong Siêu Quậy Cầu Trường

15/10/2013 10:00

Các NQL thân mến,

Giai đoạn Close Beta đang là thời điểm bùng nổ sự kiện với rất nhiều quà tặng hấp dẫn, không chỉ đa dạng loại quà tặng mà còn giá trị từng món quà. Nếu bạn chưa nắm rõ cách nhận thẻ Rare (Đỏ), thẻ Elite (Tím) hay những chiếc tai nghe sành điệu thì thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tất cả các sự kiện đang diễn ra.

1. Thi đấu 1 trận, nhận thẻ Elite

Sự kiện sẽ diễn ra từ 12h00 tới 14h00 ngày 16/10, trong thời gian này, chỉ cần thi đấu Siêu Quậy Cầu Trường một trận duy nhất, người chơi sẽ nhận được một thẻ Elite siêu hot với chỉ số hoàn hảo. Thẻ sẽ được trao vào lúc 15h00 cùng ngày, các NQL kiểm tra Hòm thư để nhận quà tặng.

2. Hỗ trợ người chơi FIFA Online 2 chuyển sang Siêu Quậy Cầu Trường

Một sự kiện nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ đã từng chơi FIFA Online 2, không chỉ có những gói quà ingame giá trị lên tới 1.500.000 đồng mà còn có rất nhiều vật phẩm outgame trong cơ cấu giải thưởng. Tham gia đơn giản chỉ với một tài khoản FIFA Online 2 bất kì, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà cực dễ này!

Chi tiết tại: http://sq.go.vn/cbt/news/66/tang-qua-game-thu-fifa-online-2-chuyen-sang-sieu-quay-cau-truong

3. Giftcode VIP Siêu Quậy

Những mã Giftcode ẩn chứa bên trong là những vật phẩm ingame hấp dẫn cùng lượng SP cực lớn, giúp các NQL thoải mái xây dựng đội hình. Đặc biệt, một người chơi có thể nhận tối đa 3 loại code cùng lúc, chi tiết tại: http://sq.go.vn/cbt/news/53/cac-quay-thu-da-nhan-giftcode-vip-chua

4. Close Beta -  tối đa trải nghiệm

Với 01 thẻ Rare mỗi ngày và 2.000.000 SP trao trực tiếp vào tài khoản, bạn sẽ tha hồ shopping, chọn những cầu thủ xuất sắc nhất để đưa vào đội hình Dream Team của mình.

Chi tiết tại: http://sq.go.vn/cbt/news/64/tang-2-000-000-sp-01-the-rare-01-the-messi-rare-cho-tat-ca-nguoi

5. Chùm sự kiện ingame

Đăng nhập nhận quà, Thi đấu nhận quà, Giờ vàng,... tất cả đều là những sự kiện dễ tham gia mà phần thưởng không hề nhỏ. Xem chi tiết ngay tại: http://sq.go.vn/cbt/news/48/chum-su-kien-sieu-khung-chao-mung-sieu-quay-close-beta

Trên đây là thông tin về toàn bộ sự kiện đang và sắp được triển khai của Siêu Quậy Cầu Trường, đừng bỏ lỡ bất kì sự kiện nào nhé!

 

  • Tin khác
  •  
  •