Sự kiện tháng 9
  • CN
  • Hai
  • Ba
  • Năm
  • Sáu
  • Bảy
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Cách kiếm SP trong Siêu Quậy Cầu Trường

18-11-2013 04:49

Khi tham một game bất kỳ, việc có được một nhân vật khủng luôn là mơ ước của mọi game thủ. Tất nhiên, Siêu Quậy Cầu Trường không nằm ngoài số đó, tất cả người chơi đều muốn sở hữu trong tay đội hình với nhiều thẻ cầu thủ VIP và chỉ số trong mơ. Vậy làm thế nào để có được đội hình ấy?

Khi tham một game bất kỳ, việc có được một nhân vật khủng luôn là mơ ước của mọi game thủ. Tất nhiên, Siêu Quậy Cầu Trường không nằm ngoài số đó, tất cả người chơi đều muốn sở hữu trong tay đội hình với nhiều thẻ cầu thủ VIP và chỉ số trong mơ. Vậy làm thế nào để có được đội hình ấy? Bạn có thể tham gia các sự kiện nhưng nó chỉ mang tính chất thời vụ, sự kiện dù hấp dẫn đến đâu thì chắc chắn sẽ đến lúc kết thúc. Bạn cần nghĩ đến một cách lâu dài hơn đó là kiếm SP để từ SP xây dựng lên đội hình.

Trong bài viết này, Siêu Quậy sẽ giúp bạn liệt kê tất cả nguồn SP mà bạn có thể kiếm được.

1.    Làm Quest khởi đầu

Đây là nhóm hướng dẫn với những nhiệm vụ khá đơn giản, giúp người chơi có trải nghiệm ban đầu và làm quen với Siêu Quậy Cầu Trường. Việc thực hiện những bài tập này còn mang lại rất nhiều SP (tiền trong game) cho người chơi mới. Sau khi hoàn tất mỗi phần, người chơi sẽ nhận 25,000 SP tương ứng, tức là 100,000 SP cho cả 4 nhóm bài tập.

2.    Làm nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ tân thủ

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tân thủ không chỉ giúp nắm vững nội dung Siêu Quậy mà còn mang lại một lượng kha khá SP cho các NQL. Những nhiệm vụ này thường không đòi hỏi người chơi phải đầu tư thời gian quá nhiều hoặc phải dùng những mẹo đặc biệt để hoàn thành. Rất đơn giản, đôi khi chỉ một vài cú click chuột là nhiệm vụ đã xong. Bạn sẽ nhận được khoảng 200.000 SP khi hoàn thành hệ thống nhiệm vụ này.

Ngoài ra, mỗi ngày bạn sẽ nhận thêm 5 nhiệm vụ đồng nghĩa với việc có thêm 15.000 SP nữa.

3.    Thi đấu

Chơi Siêu Quậy Cầu Trường là cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả trong việc kiếm SP. Chỉ với một trận đấu, người chơi có thể nhận được SP từ bốn nguồn khác nhau:
-    Thứ nhất là SP thưởng sau trận đấu.

-    Thứ hai là SP mở hộp quà (nếu có)

-    Thứ ba là SP cho các trận đấu đặc biệt của giải Ngoại hạng, với trận đấu VS trực tiếp, người chơi được tặng 5,000 SP còn với trận đấu có nhà tài trợ, số SP được nhận sẽ lên tới 10,000 SP/trận.

-    Thứ tư là SP từ thi đấu nhận quà: căn cứ vào số trận thi đấu trong ngày, người chơi sẽ có 5,000 SP cho trận đấu đầu tiên và 20,000 SP nếu chơi 7 trận.

4.    Sự kiện

Chi tiết các sự kiện, người chơi có thể xem tại đây. Trong khuôn khổ bài viết này, Siêu Quậy chỉ xin liệt kê số SP mà bạn có thể nhận được từ các sự kiện.

-    Giftcode: nếu nhận đủ 3 loại Giftcode, người chơi sẽ có: 140,000 SP
-    Tạm biệt FIFA, nhận quà Siêu Quậy: tối đa 400,000 SP.
-    Chọn Siêu Sao, tiến vào OB: 50,000 SP.
-    Điểm Danh: tối đa 650,000 SP
-    Đăng nhập nhận quà cuối tuần: có thể nhận được 200,000 SP.

Như vậy trong điều kiện lý tưởng nhất, một người chơi có thể nhận được từ 1,600,000 đến 1,900,000 SP sau một tuần Open Beta, còn mức trung bình sẽ là 1,000,000 SP - con số không hề nhỏ, giúp bạn thoải mái xây dựng đội hình.